Tham gia Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017, nên hay không?

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017, nên hay không?

Hiện nay, Hàn Quốc là một địa điểm du học rất hấp dẫn với các bạn trẻ bởi trình độ giáo dục tiên tiến, nền kinh tế phát triển và nhiều nét văn hóa đặc sắc hiện đại. Đồng thời, chi phí du học Hàn Quốc cũng không quá cao như tại Nhật Bản hay Singapore, vì thế các bạn du học sinh tại đây hoàn toàn có thể trang trải được phần lớn kinh phí khi đến Hàn Quốc du học theo hình thức vừa học vừa làm – một con đường du học mới ngày càng được ưa chuộng.

Vậy du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì và những ưu điểm của hình thức này ra sao, bài viết này sẽ làm rõ điều đó.

Đi du học Hàn Quốc 2017 Nên hay không

di-du-hoc-han-quoc-vua-hoc-vua-lam

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, nên hay không?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì?

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là con đường du học mà du học sinh có thể chi trả phần lớn chi phí nhờ việc đi làm thêm ngoài giờ đến trường. Những việc làm thêm cho sinh viên nước ngoài tại đây khá đa dạng như: bồi bàn, bán hàng, phụ bếp, gia sư,…

Hình thức du học này phù hợp với những bạn trẻ năng động, bản lĩnh và luôn ham học hỏi cái mới biết cách quản lý thời gian và không ngại vất vả.

Lợi ích của du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017

1. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm – Du học sinh có thể tự trang trải chi phí học tập

Tại Hàn Quốc, chính phủ cho phép sinh viên được làm thêm tối đa 20h/tuần trong thời gian học và không giới hạn vào những kì nghỉ.

Mức lương trung bình với cho công việc part time của sinh viên thường vào khoảng 800-1000 USD mỗi tháng, đủ cho tiền sinh hoạt. Vào kì nghỉ, mức lương này có thể lên tới 1600-2000 USD/tháng. Tiền lương cũng tăng lên theo kinh nghiệm và trình độ tiếng Hàn. Nếu làm trong kì nghỉ, sinh viên có thể tiết kiệm đủ tiền đóng học phí cho kì học tới và dành ra được một khoản nhỏ khi cần dùng đến.

Ngoài ra, nếu học tập chăm chỉ và giành được học bổng miễn học phí thì các bạn có thể dành toàn bộ số tiền làm thêm để đi du lịch và gửi về cho gia đình.

lao động nhật bản làm thực phẩm

2. Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Sau 04 năm du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, chưa kể đến trình độ chuyên môn thì bạn cũng đã có sẵn vốn ngoại ngữ phong phú cùng một số kinh nghiệm làm thêm, để có được những công việc lương đến 1000-1500 USD tại những công ty Hàn ở Việt Nam. Với những bạn có quyết tâm và đam mê với ngành học của mình, đat được kết quả học tập tốt tại một đất nước có nền giáo dục phát triển như tại Hàn Quốc thì không chỉ mức lương khởi điểm khi ra trường cao, bạn còn sẽ có những cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân không ngừng.

Như vậy, với con đường du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập, sinh sống, cơ hội việc làm và khả năng phát triển bản thân.

Hi vọng chia sẻ từ bài viết này sẽ giúp cho những bạn có dự định đăng ký tham kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017 chuẩn bị sẵn sàng kiến thức, tài chính và một tâm thế tốt nhất trước khi lên đường chuẩn bị cho tương lai.

Related Posts

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent News