nuoi-trun-que-tu-sinh-khoi-giun-que-dau-tu-nong-nghiep-sach-dung-dan

Nuôi trùn quế từ sinh khối giun quế – đầu tư nông nghiệp sạch đúng đắn

Nuôi trùn quế từ sinh khối giun quế – đầu tư nông nghiệp sạch đúng đắn của bà con nông dân thông thái muốn làm giàu hiện nay. Chia sẻ địa điểm mua sinh khối giun quế chuẩn, chất lượng, giá tốt nhất.

Trùn quế là một loại giun đất sống trong môi trường các chất thải hữu cơ và ăn các chất đó như là các loại rau củ quả mục, các loại phân bò, trâu, lợn. Một sinh vật hữu ích và dễ nuôi, nay được biết đến như một loại sinh vật quý báu đối với trồng trọt và nhà nông, ở miền Nam hay gọi là Trùn quế còn miền Bắc hay gọi là Giun quế. Nuôi trùn quế có thể dùng trùn để làm thức ăn chăn nuôi, thủy sản; phân trùn làm phân bón hữu cơ rất tốt cho các loại cây trồng. Thích hợp cho các mô hình nông nghiệp sạch, hiện đại và khép kín.
Hình thức này cho các bạn thu hoạch được các sản phẩm chất lượng cao, sạch và an toàn với cả người dùng và cả chính người chăm sóc, trồng trọt cây trồng vật nuôi. Bởi trùn quế được nuôi trong môi trường sinh khối riêng, hay còn gọi là sinh khối giun quế(môi trường sống của trùn quế gồm trùn bố, trùn mẹ). Ngoài ra các loại phân bò, phân lợn, các loại rác thải hữu cơ như rau, củ, quả bỏ đi cũng là môi trường lý tưởng cho giun quế phát triển và sinh sản.

nuoi-trun-que-tu-sinh-khoi-giun-que-dau-tu-nong-nghiep-sach-dung-dan
Sinh khối giun quế

Giun quế thực chất là một loại giun đất, có nhiều tác dụng cho nông nghiệp được đưa vào nuôi công nghiệp cách đây vài năm, cho đến nay phát triển nhiều mô hình nuôi trùn quế khắp các địa phương và tỉnh thành trên cả nước. Để bắt tay vào nuôi cũng rất đơn giản, nhưng bà con nên tìm hiểu kỹ kỹ thuật nuôi để đạt hiệu quả cao và nên nuôi trùn quế từ sinh khối giun quế để dễ dàng chăm sóc lúc đầu hơn.

Các bà con chưa nắm rõ có thể tìm hiểu chi tiết hơn từ chia sẻ của chủ trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang qua bài Hướng dẫn cách nuôi trùn quế ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu để có thể nắm rõ hơn về cách làm chuồng trại, cách chăm sóc và cho trùn quế ăn.

Trong trùn quế nước chiểm 80 – 90%, chất khô khoảng 15 – 20 %, hàm lượng chất dinh dưỡng cao (Protein: 68 –70%, Lipid: 7 – 8%, Chất đường: 12 –14 %). Nhờ nguồn chất dinh dưỡng dồi dào nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy cầm… Ngoài ra, ngày nay, trùn quế nuôi khoa học còn được sử dụng làm thức ăn, làm thuốc cho con người.

Các chế phẩm từ trùn quế như dịch trùn quế, phân trùn quế cũng chiếm một lượng acid amin và chất dinh dưỡng nhất định giúp bổ sung cho cây trồng, đặc biệt dịch trùn quế tăng cường đạm lớn cho các loại thủy hải sản.

Với tìm hiểu và giới thiệu bà con có thể tìm mua cho mình trùn quế giống từ sinh khối giun quế chất lượng tại địa phương, nếu ở Hà Nội bà con có thể qua trực tiếp trang trại nuôi trùn quế và cung cấp các sản phẩm từ trùn quế Kim Gia Trang để mua chọn lựa và học hỏi kinh nghiệm từ chủ trang trại. Tại đây luôn có các sản phẩm chất lượng nhất từ tâm huyết của đội ngũ trang trại, các sản phẩm như phân trùn quế, dịch trùn quế có sẵn tại kim gia trang và hỗ trợ giao hàng thanh toán toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

 

Author

admin.quochuy

Website:

Related Posts

Một sai lầm lớn mà mọi người bỏ qua khi mua điều hòa

Nếu đã từng ngồi trong những căn phòng khác nhau,...

Cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại thủ đức, tphcm

Thuê xe 7 chỗ thủ đức địa chỉ nào tốt nhất...

Chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp ích cho việc phỏng vấn của bạn good hơn

  Người dùng vừa nhận được một lời mời phỏng...

Leave Your Comment

Theme Settings