galaxy-s8-3

Galaxy S8 ‘ra mắt’ trong cuộc khủng hoảng của Note 7

Sau khi màn ra mắt hoành tráng và nhận về những phản hồi tiêu cực do những vụ nổ pin diễn ra. Thay vì lo lắng giải quyết đống tàn dư còn sót lại đó thì mới đây ông lớn Samsung lại rục rịch muốn ra mắt Samsung Galaxy S8.

Trong khi còn đang quay cuồng vì cơn bão cháy nổ pin hàng loạt trên dòng Galaxy Note 7 đồng thời cũng đối mặt với nguy cơ bị cạnh tranh khi iphone 7 đã chính thức được ra mắt, Samsung vừa tiết lộ thông tin mẫu smartphone “khủng” tiếp theo của hãng – Galaxy S8. Đáng chú ý hơn là mẫu điện thoại mới có thể sẽ không còn trung thành tuyệt đối với Android như từ trước đến nay nữa.

Theo thông tin này, Galaxy S8 sẽ có thể chạy song hành với cả hai hệ điều hành nổi hiện nay, Android và Windows – dự kiến ra mắt vào đầu năm 2017 tới đây. Đương nhiên, Samsung cũng hứa hẹn mẫu smartphone mới sẽ có những nâng cấp đáng kể so với Galaxy S7 hiện tại.

samsung-s8-1

samsung-s8-2

Việc Samsung úp mở Galaxy S8 có khả năng chạy đồng thời hai hệ điều hành đã gây nên kha khá bất ngờ cho giới yêu công nghệ bởi từ trước tới nay, Samsung vẫn trung thành với Android mặc dù hãng đã và đang phát triển hệ điều hành riêng, Tizen OS – nhưng ít khi được nhắc tới.

Samsung cho biết có khả năng sẽ cài cả Android và Windows 10 trên Galaxy S8, lúc đó người dùng có thể tùy chọn bất cứ hệ điều hành nào mà họ muốn hoặc có thể thay đổi liên tục mà không gây khó khăn. Ý tưởng này trước đây từng bị chính Microsoft và Google phản đối. Trong quá khứ, Samsung từng cài cả Android và Windows lên mẫu laptop chuyển đổi Ativ Q, dự định sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2013 nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại.

Samsung từ đó dường như vẫn luôn nung nấu ý tưởng này và giờ đây hãng lại có ý định áp dụng cho smartphone. Những hình ảnh về sáng chế mới nhất của Samsung cho thấy Windows và Android có thể hoạt động song hành với nhau.

galaxy-s8-3

Sự kết hợp này có thể xuất hiện trên dòng Galaxy S, mà cụ thể là Galaxy S8, hoặc một chiếc tablet cỡ lớn của Samsung.

Tuy nhiên,  như những trường hợp trước đây, tất cả cũng chỉ mới là dự kiến. Tuy những thiết kế cấu trúc kiểu này rất khó trở thành hiện thực nhưng chúng ta hoàn toàn có quyền mong đợi cải cách tiên phong từ Samsung. Hoặc không, việc Galaxy S8 ra đời cũng là điều đáng để mong ngóng.

Bài viết liên quan:

   >>> Sửa điện thoại uy tín tại Carephone!

   >>> Thay mặt kính samsung s7 edge lấy nhanh trong ngày.

Author

baduyngo

Website:

Related Posts

Địa chỉ bán bỉm Huggies chất lượng cho bé

Trên nhiều diễn đàn làm cha mẹ chủ để mua...

thông hút bể phốt tại hà nam

thông hút bể phốt tại hà nam

Dịch vụ thông hút bể phốt tại hà nam bằng máy...

benh-thuy-dau

Bệnh thủy đậu do nguyên nhân nào gây ra

Nguyên nhân gây bệnh thủy đậu Thuỷ đậu là một...

Leave Your Comment

Theme Settings