he thong phun suong lam mat

Bán bia lãi 50 triệu 1 tháng nhờ hệ thống phun sương làm mát

Doanh thu quán bia của bạn đạt 20 triệu/ tháng? Và bạn hài lòng với điều đó? Hay bạn vẫn muốn nâng cao doanh số của nhà hàng? Điểm mấu chốt là nắm được tâm lí khách hàng vào uống bia là tìm chỗ để nghỉ ngơi và tận hưởng vị ngon của thức uống này. Chính vì vậy Đông Á xin giúp bạn bán bia lãi 50 triệu 1 tháng nhờ hệ thống phun sương làm mát.

Đông Á không khuếch đại con số trên, tất cả dựa trên căn cứ khoa học. Với bơm phun sương áp suất cao tích hợp trong hệ thống phun sương làm mát sẽ mang đến hiệu quả giảm nhiệt sâu từ 5- 10 độ C cho nhà hàng. Từ đó khách hàng sẽ nhận được cảm giác thoải mái dễ chịu nhất và níu lại lâu hơn, uống nhiều bia hơn, doanh số tăng cao hơn.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Hệ thống phun sương cho nhà hàng, đặc biệt khi lắp đặt hệ thống máy phun sương hoặc quạt phun sương công nghiệp sẽ mang lại khả năng làm mát tốt hơn trong vùng không gian lớn hơn và mật độ khách hàng nhiều hơn mà vẫn đảm bảo khả năng làm mát tốt nhất.

Bạn muốn nâng cao khả năng làm mát cho quán bia đồng thời nâng cao doanh thu thì đừng chần chờ bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay máy phun sương Đông Á.

Hệ thống phun sương tốt như vậy, giá cả thế nào? Ông cha ta đã có câu:”Đắt sắt ra miếng”. Câu nói đó vẫn còn nguyên giá trị tới ngày nay và rất đúng với máy phun sương. Hệ thống phun sương công nghiệp giá rẻ_Tiền nào của nấy, những thứ mà bạn nhận được cũng sẽ gặp không ít phiền toái do chất lượng của sản phẩm rẻ tiền.

Máy phun sương công nghiệp giá rẻ sử dụng bơm phun sương áp suất thấp và những chi tiết được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, không cần công nghệ hiện đại. Chính vì thế hạt sương tạo ra kích thước rất lớn và không có khả năng bay hơi hết. Từ đó hiệu quả làm mát sẽ rất thấp ngoài ra còn gây phiền toái khi làm ướt bề mặt phía dưới.

Tất cả các nhược điểm trên được khắc phục bằng hệ thống phun sương công nghiệp áp suất cao Đông Á, sẽ mang lại một không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu, vắng bóng bụi và không bị ướt do các hạt sương li ti được tạo ra từ bơm phun sương chất lượng sẽ bốc hơi nhanh tong không khí.

he thong phun suong lam mat

Dù giá của máy phun sương công nghiệp áp suất cao không hề nhỏ nhưng bù lại bạn nhận được những tiện ích và độ bền hơn cả giá tiền bạn bỏ ra.

Hãy cùng sở hữu sản phẩm phun sương chất lượng tuyệt hảo Đông Á bằng cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng Đông Á và nhận những hỗ trợ, tư vấn miễn phí về hệ thống phun sương công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp cho những ứng dụng cụ thể.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Author

phanducmmo

Website:

Related Posts

Công nghệ đấm nước 3 mâm giặt phụ Punch 3+ máy giặt là gì

Hiện nay, trên một số sản phẩm thuộc dòng máy...

Làm sao để chọn được loại bỉm phù hợp với bé yêu nhà mình

Bỉm Bobby, bỉm Pamper, bỉm Merries…đều là những loại bỉm...

Leave Your Comment

Theme Settings